Tăng sinh lý nam giới với Đông Trùng Hạ Thảo

Tăng sinh lý nam giới với Đông Trùng Hạ Thảo

Tăng sinh lý nam giới là một vấn đề mà “phái mạnh” luôn tìm kiếm để “hâm nóng” tình yêu giữa cặp đôi hoặc gia đình, đồng thời bảo vệ sức khỏe của nam giới sau 30 tuổi.

Nói đến Đông trùng hạ thảo thì ai ai cũng biết đó là một loại dược liệu quý, được ký sinh vào cơ thể của côn trùng trong mùa đông. Đến mùa hè con côn trùng chết, cây nấm mọc ngoi ra từ đầu của xác côn trùng và ngoi lên mặt đất. Tác dụng của loài “động thực vật” thật sự quý hiếm đến đâu?

 

tăng sinh lý nam 1
Thần dược làm tăng sinh lý nam rất tốt, tác dụng kéo dài “trận đấu”, cương dương mạnh.

Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy: Các thành phần hóa học trong sinh khối của Đông Trùng Hạ Thảo có đến 17 axít amin khác nhau, các nguyên tố vi lượng như: Al, Si, K, Na v.v… Ngoài ra còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100 g có tới 29,19 mg vitamin A), vitamin B2 (riboflavin), 0,12 g vitamin B12;116,03 mg vitamin C, vitamin E, vitamin K….Vì chứa nhiều thành phần dinh dưỡng đặc biệt, nên có khả năng tăng cường các nội tiết tố trong hệ sinh dục rất cao. Điều mà các quý ông bị sinh lý yếu đang đi tìm.

Vì sao nam giới dễ bị sinh lý yếu?

Khi sức mạnh dần yếu đi, không ai có thể giữ mãi một cơ thể cường tráng được, không ai có thể khẳng định là tôi không bao giờ yếu cả…Đến một thời điểm, khi đến độ tuổi nhiều lên, thời gian không chừa một ai. Chúng ta sẽ phải đối mặt với sự xuống dốc của cơ thể – sức mạnh dần yếu đi và việc tăng sinh lý nam là cần thiết.

Trong lúc này, các cơ quan nội tạng đã không còn hoạt động tốt, hệ miễn dịch suy giảm làm cho cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi khiến cho bệnh tật và các tác nhân khác dễ dàng tấn công, ảnh hưởng mạnh mẽ tới sinh lực và phong độ của đàn ông.

Điều này làm cuộc sống vợ chồng không được viên mãn. Sự tuột dốc này sẽ kéo theo sự suy giảm hưng phấn trong những lần sinh hoạt của một người đàn ông. Khiến “trên bảo dưới không nghe” hoặc “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”. Chính điều này, đã khiến tới 90% nam giới tìm đến những dược liệu quý của đông y. Các thảo dược tự nhiên luôn an toàn, không có tác dụng phụ và tác dụng bền với cơ thể.


Đi tìm nguyên liệu trân quý từ ngàn xưa

Không phải ngẫu nhiên, thảo dược Đông Trùng Hạ Thảo lại được nhiều người gọi là “thần dược”, có cái tên ưu ái này bởi nó trở thành vị thuốc huyền thoại, được các vị vua chúa săn tìm để bồi bổ sinh lực cho mình. Giữa những thảo dược đông y đầy rẫy. Thần dược đã khẳng định được đẳng cấp của mình là một vị thuốc bổ quý hiếm, cao cấp được truyền tai rộng rãi, vì tác dụng thần kỳ của nó đối với sức khỏe nói chung và sinh lực đàn ông nói riêng.

Biết cách ẩn mình trong lớp băng trong thể xác loài sâu hiếm, đến hạ lại nẩy mầm phát triển thành cây, nên theo nhân gian thần dược đã hấp thu đủ tam âm, có thể điều tiết sức khỏe con người một cách tự nhiên. Từ nghiên cứu thực tế của giới khoa học hiện đại cho tới các sách thuốc cổ, đã khẳng định: Có vị ngọt, tính ấm, vào hai đường kinh thận và phế.

Có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như thận suy dương nuy (liệt dương), phế hư khái suyễn, di tinh, lưng gối đau. Điều đáng quan tâm ở đây phải kể đến là khả năng cải thiện đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ và bồi dưỡng cơ thể. Điều này đã được y học cổ truyền biết đến từ rất sớm.…

Chính vì vậy mà Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ điều trị khá nhiều vấn đề sức khỏe của nam giới, giúp họ luôn giữ vững phong độ ở mọi lứa tuổi….làm cho đời sống vợ chồng luôn được viên mãn.